Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2 có giá ra sao?

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên, Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2. Vậy, giá của Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2 ra sao? Cùng meeyland.com giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây

Đợt mở bán lần 2 Vinhomes Grand Park có những phân khu nào?

Trong đợt mở bán đầu tiên, 10.000 căn hộ đã được bàn giao tới khách hàng. Tiếp nối thành công của đợt 1, vinhomes grand park mở bán đợt 2.

Đợt  mở bán lần 2 này, chủ đầu tư đã mở bán phân khu 2 và phân khu 4.

Phân khu 2 có tên gọi The Hospitality gồm 21 tòa tháp. Phần lớn các tòa thuộc phân khúc Sapphire. Một số tòa thuộc dòng Ruby. Đặc biệt, các tòa nhà này sẽ được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Dự án Vinhomes Grand Park chính thức mở bán đợt 2
Dự án Vinhomes Grand Park chính thức mở bán đợt 2

Phân khu 4 có tên gọi The Ocean gồm 6 tòa trong đợt Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2. Phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất của dự án, hướng view ra công viên Grand Forest đắt giá. Các tòa nhà này nằm trong phân khúc Diamond và Ruby là những dòng sản phẩm cao cấp của căn hộ.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đợt mở bán đợt 2 giành được nhiều thắng lợi. Hầu hết các sản phẩm đều tìm được chủ nhân. Chất lượng sản phẩm tốt, đạt được sự kỳ vọng của khách hàng.

Cập nhật giá các căn hộ tại Vinhomes Grand Park 

Nếu so sánh về vị trí, thiết kế và hệ sinh thái thì đây chính là mức giá phù hợp.

Giá bán các tòa thuộc phân khúc Sapphire

Phân khúc Sapphire là phân khúc có giá bán thấp nhất, dao động từ 32 – 37 triệu/ m2. Giá thành cụ thể của căn hộ còn phụ thuộc vào vị trí, hướng view, số tầng… Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không đáng kể.

Giá bán các tòa nằm trong dòng Ruby

Các sản phẩm trong dòng Ruby sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút. Giá bán dao động từ 42 – 54 triệu/ m2. Giá thành chưa bao gồm VAT và các khoản phí khác.

Các căn hộ được thiết kế chất lượng, có giá vừa phải
Các căn hộ được thiết kế chất lượng, có giá vừa phải

Phân khúc Diamond ngay khi Vinhomes Grand Park mở bán có giá bao nhiêu?

Đây là phân khúc cao cấp, có giá bán cao nhất trong đợt mở bán lần 2. Mức giá trung bình khoảng 55 triệu/ m2. Mặc dù giá thành đắt nhưng số người lựa chọn phân khúc này rất cao. Lý do là bởi hướng view đẹp. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp mà cư dân sẽ được hưởng thụ.

Có nên mua căn hộ Vinhomes Grand Park trong đợt mở bán lần 2?

So với đợt Vinhomes Grand Park mở bán lần 1, những tòa trong đợt 2 có vị trí tốt hơn. Sản phẩm có nhiều hướng view đẹp, nhất là view công viên Ánh sáng. 

Vinhomes Grand Park mang tới trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng
Vinhomes Grand Park mang tới trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng

Hơn nữa, đợt 2 còn đa dạng về phân khúc, mức giá. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Các sản phẩm đợt 2 mang tới nhiều trải nghiệm sống cho khách hàng. Nhất là những người có nhu cầu an cư thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Từ vị trí dự án, dân cư dễ dàng kết nối với các tiện ích trọng điển. Điển hình như công viên Grand Forest, trung tâm thương mại, vườn Nhật… Sinh sống tại đây, mọi tiện ích đều trong tầm tay.

Vinhomes Grand Park mở bán đợt 2 đã gây được tiếng vang lớn, làm bất động sản khu đông Sài Gòn dậy sóng. Điều này chứng tỏ tiềm lực, sự uy tín của chủ đầu tư. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, đừng quên liên hệ trực tiếp với MeeyLand. Chúng tôi sẽ phân tích, cùng bạn đưa ra những quyết định tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *