Top 10 Loài Động Vật Có Cánh Khổng Lồ – Hung Tợn Nhất Thế GiớiTop 10 Loài Động Vật Có Cánh Khổng Lồ – Hung Tợn Nhất Thế Giới
10 loài động vật có cánh hung tợn nhất”
#động_vật_khổng_lồ
#khám_phá_thế_giới
Đối với hầu hết mọi người, chim chóc thường được xếp vào hạng những loài động vật an toàn, điều này khá đúng. Đa số các loài chim có kích thước nhỏ và không được trang bị những vũ khí tấn công nào đủ để gây ra thương tích đáng kể. Tuy nhiên, chim là một lớp ngành đa dạng nhất trong thế giới động vật, chúng có đủ hình dáng và kích thước, một số có kích thước khá lớn. Loài chim luôn được coi là biểu tượng cho sự bình yên, hòa bình, là “món quà” mà tạo hóa mang lại cho Trái đất. Nhưng bên cạnh những loài chim hiền hòa, đầy màu sắc còn có những loài chim vô cùng đáng sợ mà người ta gọi là chim chiến, nó mạnh mẽ và hung tàn đến nỗi có thể ăn thịt cả con người.
Trong danh sách dưới đây, chỉ có một vài loài chim có kích thước to lớn bằng con người thực sự gây nguy hiểm. Nhưng kích thước và sức mạnh không phải là vũ khí duy nhất của các loài chim. Nhiều loài chim nhỏ bé còn có những vũ khí lợi hại khác,
1. Đà điểu đầu mèo (Southern Cassowarry)
Đừng bao giờ chọc giận khi bạn đứng trước một con đà điểu đầu mèo. Cách tốt nhất là đừng làm nó để ý và lẩn đi nhanh nhất có thể, trước khi quá muộn.
Đà điểu đầu mèo sống ở khu rừng nhiệt đới, có nguồn gốc từ Tây Bắc Australia và New Guinea. Chúng có bộ lông màu đen và các mảng màu xanh, mào màu đỏ dài khoảng 17cm, với phần đầu khá giống thằn lằn.
Loài chim này nặng hơn 130kg, cao gần 2m và bảo vệ lãnh thổ vô cùng nghiêm ngặt. Cassowary sẽ không ngần ngại thách thức khi bị đe dọa bởi nó sở hữu một chiếc cựa sắc như dao cạo và một lực đá mạnh nhất trong các loài vật. Bàn chân có ba ngón dày và mạnh mẽ, móng vuốt dài đến 12cm. Đà điểu đầu mào là loài chim thứ ba ở Châu Úc nằm trong danh sách các loài chim nguy hiểm nhất hành tinh. Với ánh mắt sắc lạnh và bề ngoài giống với loài gà tây đã khiến cho bao người e sợ. Mới nhìn ai cũng nghĩ đó là loài hiền từ thân mật.
Tuy nhiên, khi nhìn xuống chân mọi người mới thấy khiếp vía. Mỗi ngón chân đều như những chiếc dao găm, dài thì từ 13-14 cm, ngắn thì cũng 4-5 cm.
Chúng rất hung dữ. Khi ai xâm nhập vào lãnh địa của chúng thì nổi đóa và tấn công.
Sở hữu cặp trảo uy lực, tốc độ chạy lên tới 40 km/h, tính cách cực kỳ xấc xược, đà điểu đầu mào sẽ tấn công bất cứ loài nào nếu chúng cảm thấy bị đe dọa.
Vào ngày 12 tháng 4 đầu năm nay, một người đàn ông ở Florida đã bị con chim này tấn công và đã không thể qua khỏi trong bệnh viện. Vì tai nạn trên cộng thêm nhiều trường hợp trong quá khứ, chúng đã được nhìn nhận là loài chim nguy hiểm nhất hành tinh.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/noi-that/

34 thoughts on “Top 10 Loài Động Vật Có Cánh Khổng Lồ – Hung Tợn Nhất Thế Giới

 1. Con chim hung tợn nhất trên trái đất lại do … quý ông sở hữu… thật đấy. Hihihi…

 2. Con người cũng là động vật cao cấp
  Vì vậy tôi thấy người hiền lành thì ít mà gian manh thì quá nhiều
  Vậy Theo tôi loài người là động vật nguy hiểm nhất có thể làm cho thế giới ngừng hoạt động như năm nay 2020

 3. Với loài chim hay thú có kích thước nhỏ hơn bạn hẳn, khi nó tấn công bạn, hãy nắm giật 2 chân nó ngược lên, đầu nó mà ở thế bị đảo ngược thì nó có hung tợn, cũng vô ích cho nó thôi !

 4. Phản công hung thú –
  * Chỉ để tự vệ vì cần nhớ là "ác lai ác báo" !
  Nếu chạy không kịp thì phải phản công. Đừng bao giờ đối đầu phản công, mà hãy tấn công từ phía sau – hậu tấn. Vòng lẹ ra sau, dùng đôi tay bóp cổ nó, ghì đập đầu hay mỏm nó vào bất cứ vật cứng nào mà thuận tay cho bạn. Nếu nhặt được cục đá, dầu nhỏ, cũng quá đủ để tự vệ – một tay siết cổ để kèm cổ nó bất động, tay kia đập cục đá liên tục vào đầu nó, hay chọc cục đá vào mắt nó để nhanh chóng loại nó khỏi vòng chiến. Đối với con vật bốn chân, như chó, thì phải kẹp cổ nó sát vào người bạn, cho đến lúc nó lịm đi, như làm đối với người vậy (một cánh tay kẹp với các ngón tay sát nhau và móc ngược vào các ngón tay của bàn tay kia, như 2 đầu gọng kềm bám sát lấy nhau). Nhặt được vật cứng (cục đá, đế giày, nhánh cây …) hãy để cạnh mình bạn, để có cơ hội kết thúc cho lẹ cuộc chiến. Vật cứng rất có lợi : nếu phan vô mặt thì xay xẳm tê dại, vô đầu thì bất tỉnh; và vật cứng là vật chắn cực hữu hiệu khi con vật, ví dụ con chó, cá sấu, há mỏm ra muốn đớp bạn : chỉ cần đưa vật cứng theo thế đứng, ví dụ cục đá, vào mồm hung thú, vẫn nắm chặt lấy vật cứng, và khi con vật ngậm mạnh miệng lại, thì thay vì tay bạn bị "dính chấu", hai đầu cục đá sẽ xuyên thủng hàm trên dưới con vật, khi con vật khép mạnh mỏm của nó lại – lực khép này rất lớn, nó sẽ làm rách mồm hung thú, do bởi vật cứng "dựng đứng" trong mồm nó, vô hiệu hóa nó tức khắc; và chỉ khi thấy hung thú trên đà bị "mắc quai", thì mới rút lẹ tay ra khỏi mồm con vật. Bạn mà mất bình tỉnh rút tay ra trước khi nó bị "mắc quai" thì "te tua" cho bạn … (không có gì phải sợ cả, vì hung thú có đớp gì đuợc ngoài hai đầu của vật cứng? – tay bạn khi nắm chắc lấy nó, tự nhiên được bảo vệ; nhưng phải rút tay cho lẹ ra, ngay khi xét thấy mỏm hung thú bắt đầu bị "khoá cứng"; và tiếp dùng cạnh sóng tay hay cùi chỏ đập vào mồm nó để cho hai hàm nó bị đập thêm vào nhau).
  ++ cột chéo 2 dao găm ngược đầu lại với nhau theo thế dấu nhân tạo được vủ khí cực lợi hại cho việc chắn mỏm hung thú; khi nó há ra đớp bạn là xem như tiêu đời cho mỏm nó (vì với hung thú có sức mạnh, nếu bạn không đâm trúng tim hay mắt nó, thì xem như bạn "te tua"; trừ khi bạn có đủ thời gian "phóng" nhiều nhát vào nó trước khi nó lồng lộn lên phản công lại).

 5. Sau khi đo đạc kỹ càng, cuối cùng cũng phát hiện ra 1 bí mật động trời : chim của mình dài có 10cm😬😬

 6. Ối zời oi,Tôi đang can chim lam món nhau.Tôi đi tim chang thay đau.tôi chi sợ e thoi ,vi mồm e lươn lẹo quá!

 7. chia sẻ hay lắm bạn, ủng hộ bạn đầy đủ 🤗👉🔔🤝👍🏾 rảnh wa nhà mình giao lưu nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *