Tổng hợp những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay

SEO là bao gồm rất nhiều công việc khác nhau để tiến tới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích đưa ra một số thông tin hay một dịch vụ đến với nhiều người hơn. Để có thể tiến hành tối ưu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả nhất cần có những công cụ hỗ trợ. Đó cũng là lý do mà bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn các công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. 

Một vài nét về SEO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization là tên gọi của các phương pháp được sử dụng nhằm cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm. SEO không chỉ giúp xây dựng website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm mà còn giúp website của bạn trở nên chất lượng hơn trong cái nhìn của người dùng. 

SEO - công việc quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp
SEO – công việc quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp

Mục tiêu chính của SEO chính là gia tăng số lượng cũng như chất lượng lưu lượng truy cập của khách hàng tiềm năng vào website. SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp chính vì vậy nó trở thành một thành phần không thể thiếu trong các hoạt động marketing hiện nay. Để công tác SEO trở nên hiệu quả hơn cũng cần có những công cụ hỗ trợ đắc lực. 

Có thể bạn quan tâm: https://vietadsonline.com/dich-vu-seo/ 

Một số công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả hiện nay

Như đã nói ở trên, SEO là một công việc rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp đặc biệt là thời đại công nghệ số hiện nay. Để có thể nâng cao hiệu quả công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. 

Secockpit

Secockpit là một trong những công cụ SEO có thể giúp bạn ước tính được lưu lượng truy cập một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó công cụ này cũng có thể cung cấp khả năng nghiên cứu từ khóa và tối ưu hoàn toàn cho bạn. 

Nghiên cứu từ khóa tốt hơn nhờ tính năng của Secockpit
Nghiên cứu từ khóa tốt hơn nhờ tính năng của Secockpit

Điểm đặc biệt lớn nhất của công cụ này đó là dựa trên công nghệ điện toán đám mây và SEOer sẽ không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính nhưng vẫn có thể tối ưu hóa để sử dụng cho các thiết bị di động. Với cách làm này bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản của mình khi bạn ở bất kỳ đâu. 

Raven Tools

Đây là công cụ có khả năng báo cáo và đơn giản hóa các quá trình báo cáo dự án SEO tại một địa điểm. Chính vì vậy dù có phải quản lý một hay nhiều dự án đi chăng nữa thì bạn cũng yên tâm vì nó có thể biến mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Market Samurai

Có lẽ từ khóa Market Samurai là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với các SEOer bởi lẽ đây là một công cụ cung cấp một nền tảng rất tốt. Nó là công cụ có khả năng nghiên cứu từ khóa trong SEO rất chuyên nghiệp. Ngoài ra nó cũng có tính năng tự động lên danh sách các liên kết cho bạn. Có một điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng công cụ này đó là nếu bạn backlink nhiều thì nó sẽ không tốt cho việc SEO web. 

Tự động lên danh sách liên kết và phát hiện từ khóa tuyệt vời
Tự động lên danh sách liên kết và phát hiện từ khóa tuyệt vời

Moz

Có lẽ Moz là một trong những công cụ hỗ trợ SEO phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều tiện ích giúp các bạn có thể thực hiện công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất. Một số tiện ích mà công cụ này mang lại có thể kể đến đó là Open Site Explorer, Followerwonk, Mozbar, SERP Overlay. 

 Moz - công cụ hỗ trợ SEO phổ biến và hiệu quả hiện nay
Moz – công cụ hỗ trợ SEO phổ biến và hiệu quả hiện nay

Open Site Explorer là công cụ để phân tích backlink trỏ về trang web, cập nhật backlink nhanh và có khả năng hiển thị DA và PA của trang web. Followerwonk có thể hiện thị số liệu trên Twitter. Mozbar chính là một tiện ích mở rộng được cài đặt thêm cho phép bạn có được những tính năng của Moz nhanh chóng chỉ bằng một cái nhấp chuột. Cuối cùng là SERP Overlay, tính năng này là một phần của Mozbar và thể hiện số liệu OSE trên kết quả tìm kiếm cá nhân. 

Traffic Travis

Công cụ này cung cấp một tập hợp các công cụ đơn giản với sự sắp xếp và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng phù hợp nhất. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng và cung cấp những phiên bản tốt hơn trong lĩnh vực thương mại. Nếu bạn mới dùng công cụ hỗ trợ SEO thì có lẽ đây là một công cụ phù hợp nhất.

Keywordtool.io

Công cụ này có thể dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai, bạn chỉ cần nhập một từ khóa thì tự động công cụ này sẽ có thể nhanh chóng hiện ra các từ khóa dựa trên tính năng hoàn chỉnh từ Google, Youtube hoặc App Store Search. 

Khả năng phát hiện từ khóa nhanh và hiệu quả
Khả năng phát hiện từ khóa nhanh và hiệu quả

Công cụ này cũng đặc biệt tốt cho việc tạo ra các các ý tưởng về từ khóa, kiểm tra các từ khóa hoặc tạo cho các bạn các từ khóa tiềm năng. Ngoài ra để biết thêm về các công cụ hỗ trợ SEO cũng như các thông tin bổ ích về hoạt động này bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đào tạo seo Cro Vietadsonline. 

Trên đây là một số thông tin về các công cụ hỗ trợ SEO rất tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn đơn giản hóa và tăng hiệu quả trong công việc SEO của doanh nghiệp mình. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *