Tiểu Sử Dung Hà – Bà Trùm Giang Hồ Khét Tiếng Hải Phòng!Tiểu Sử Dung Hà – Bà Trùm Giang Hồ Khét Tiếng Hải Phòng.
Tiểu Sử Năm Cam
Cuộc đời bà trùm giang hồ Dung Hà
Dung Hà bước vào giang hồ như một định mệnh và cũng chính cuộc sống trong thế giới ngầm đã thay đổi toàn bộ con người này.

Mối tình đầu của cô thiếu nữ đất cảng

Dung Hà tên thật là Vũ Hoàng Dung- sinh năm 1965, nhà ở ngõ 23 phố Trạng Trình (thành phố Hải Phòng). Bố mẹ của Dung Hà đều là những người lao động thuần túy, không giàu có nhưng cũng gọi là tạm đủ chi tiêu. Nhà có 3 chị em gái, Dung Hà là út nên được hưởng những sự ưu ái đặc biệt hơn của mọi người.

Thuở còn nhỏ, Dung Hà đã có những biểu hiện tính cách khác lạ so với 2 người chị của mình. Không nhu mì, dịu dàng như những cô bạn cùng trang lứa, Dung Hà ngang tàng, mạnh mẽ, cứng cỏi tựa như những bạn trai khỏe mạnh. Khi còn ngồi trong ghế nhà trường, Dung Hà đã nức tiếng bởi không ít những trận đánh nhau với đám con trai.

Sinh ra và lớn lên ở một khu vực gần bến xe- nơi thông thương bến phà của sông Tam Bạc, từ nhỏ, Dung Hà đã sớm tiếp xúc với sự phức tạp của xã hội. Bản thân vốn là một người sống phóng túng, thích sự tự do và được thể hiện mình nên Dung Hà chẳng e dè mà sớm dấn thân vào sự hỗn độn của các tệ nạn nơi phố thị. Học chẳng đến nơi đến chốn, Dung Hà sớm bỏ học và nhanh chóng trở thành một thiếu nữ giang hồ ở bến xe Tam Bạc. Theo chân một số đàn anh, đàn chị, Dung Hà lấy nghề móc túi, cướp giật vặt làm nghề mưu sinh.

Với bản chất lưu manh cộng với sự mưu mô, có thâm ý, chỉ mất một thời gian ngắn, Dung Hà đã lấy được chút ít tiếng tăm. Ở độ tuổi trăng tròn, Dung Hà đã cầm đầu một đám ong ve trẻ trâu chuyên dặt dẹo ở bến xe hành nghề “đạo tặc”. Cũng trong khoảng thời gian này, Dung Hà kết thân với Hùng “chim chích”. Hùng vốn là một đại ca rất có tiếng tăm ở khu vực quanh bến xe và các khu vực tập kết hàng hóa dọc bến xe Tam Bạc, từng vào tù ra tội bởi nhiều tội danh. Hai người đến với nhau như một hệ quả tất yếu.

Có được người yêu có tiếng tăm như Hùng “chim chích”, Dung Hà nhanh chóng lấy được “số má”. Chẳng phải đôn đáo chạy đi khắp nơi trộm cắp để kiếm sống, giờ đây, Dung Hà chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển đám tay chân tỏa đi các hướng “làm việc”, đến cuối ngày sẽ được thu tiền.

Chuyện tình giữa Dung Hà và Hùng “chim chích” dần nổi tiếng theo thời gian, đặc biệt là những người sống trong thế giới ngầm. Cặp đôi “trai tứ chiếng, gái giang hồ” đã cùng nhau xây dựng lên một thế lực khá mạnh ở khu vực bến xe Tam Bạc, đủ để dẹp yên đám ong ve. Tuy nhiên, khi mà tiền tài bắt đầu đổ về túi thì Hùng “chim chích” bắt đầu sa đọa. Chẳng giữ được bản lĩnh của một đàn anh thực thụ, Hùng bắt đầu dấn thân vào thói ăn chơi của lũ choai choai, cấp dưới.

Một con người đầy tham vọng như Dung Hà dĩ nhiên sẽ chẳng bao giờ muốn gắn bó với một con người gần như bỏ đi như Hùng. Mối tình đầu đã có một cái kết khá buồn, nhưng nó cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Dung Hà.

Giải Trí ShowBiz là kênh chuyên tổng hợp những video hot nhất về các Sao (Stars), và các clips hài hước trong nước và thế giới.

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/giai-tri/

44 thoughts on “Tiểu Sử Dung Hà – Bà Trùm Giang Hồ Khét Tiếng Hải Phòng!

 1. Anh em nao Cam thấy ko hợp thì đang bệnh luậnvietr tung… Cô em .ai hung hảng…dảm viet bỉnh luvietrhì dảm viết tên.. Còn viet.nham

 2. Giang hồ nhưng nghe tiểu sử thấy bản lĩnh thật,tiếc là sinh nhầm thời,nếu là thời chiến khéo thành tướng quân

 3. Đàn bà cũng đi làm giang hồ.Xem phim thì thích xem giang hồ nhưng ngoài đời thấy tội những ng giang hồ,họ suy nghĩ ko thông thoáng cuối cùng cũng phải chịu án thích đáng thôi.

 4. dung hà quậy năm cam là có lý do . lúc đó dung hà bị năm cam và sơn bạch tạng , thắng tài dâu liên kết chèn ép dữ lắm . bà trùm số 1 hải phòng mà vào sg 2 năm tên tuổi vẫn chìm nghỉm là hiểu rồi….. năm cam muốn chơi cho dung hà bán sớ khỏi sg nên dung hà mới bật lại

 5. tung hoành từ bắc chí nam
  sa cơ ngã xuống bởi thời không may
  giang hồ chấn động một thời
  đám tang hoành tráng vạn người tiễn đưa

 6. Giờ xem lại bà dung hà đúng là đi vào lòng người bà giờ vẫn còn tiếng có tiếng tăm lắm luôn ý ngấm lắm luôn

 7. Ở ngoài Bắc thì lo ngoài Bắc . Vào nam kiếm sống thì chết thôi . Bắc nam qui luật cách sống khác nhau . Rừng nào cọp nay

 8. Rất khâm phục..ngưỡng mộ 😍😍
  Phận nữ nhi mà mạnh mẽ chất ngầu 😎 ngang tàng và sống rất tình cảm .. Tốt với ace 👍 Nể 💕
  Hương Ga bộ phim ấy cũng copy đời thật của Dung Hà chăng ?

 9. Ủa vậy rốt cục chị Dung Hà tên thật là Vũ Thị Kim Dung hay là Vũ Hoàng Dung???

 10. 🌺Hiếu Thảo Cha Mẹ là Đệ Nhất Đức,Đệ Nhất Thiện🌺Tu là Cõi Phúc,Tình là Dây Oan,Hợp Rồi Sẽ Tan🌺Yêu là Khổ❤🖤Ái Tình là Nguyên Nhân của Khổ Đau,Sanh Tử🌺🖤Người Buông Bỏ Được Ái Tình Mới Là Người Khôn Ngoan,Giác Ngộ🌺
  🌺Phật ở Đâu Xa,Phật ở Tại Lòng Ta🌺🖤Ma Ma Phật Phật Cũng Tại Ta,Phật Ma Khác Nhau Chổ Chánh Tà🌺Ăn Chay🥗Sống Thiện Không Bao Giờ là Thiệt Thòi🌺
  🖤Ma,Quỷ,Thần,Thánh,Tiên,Phật,… là Có Thật nhưng "Ma Não,Tâm Ma – Tham Sân Si Mạn Nghi Ác Kiến Thân Kiến Biên Kiến"trong Tâm của Chúng Ta Còn Nguy Hiểm Hơn và Khó Chế Ngự Hơn Ma,Quỷ bên Ngoài Nhiều🌺🖤

 11. GIANG HỐ CHỈ HƠN THUA NHAU Ở CÁI LIỀU MẠNG MÀ THÔI ,,,,,, NẾU THUA LÀ ĐẦU HÀNG LUÔN , KẼ THẮNG LÊN THỐNG TRỊ , CÁC TAY EM KHÁC ĐỀU LÉP VẾ ,,,,,, ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *