Thiết kế cần hiểu biết nguồn gốc | Đọc sách cùng Thái CôngBenjamin Franklin từng nói “Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp NTK Nội thất Quách Thái Công làm nên những công trình thiết kế triệu đô tại Đức và Việt Nam. Tri thức không cho, không bán được, nhưng anh sẵn lòng chia sẻ trong chuyên mục “Đọc sách cùng Thái Công”.

Mở đầu cho series này là quyển sách bàn về nguồn gốc của các họa tiết nội thất và kiến trúc tại Châu Âu từ thời La Mã cổ đại đến thế kỷ 19. Josephine là ai? Những chi tiết thiên nga trên sản phẩm nội thất có ý nghĩa gì?

Hãy xem trong tập đầu tiên của Series “Đọc sách cùng Thái Công”.

Sách trong video:
Stilhandbuch. Sonderausgabe. by Ernst Rettelbusch

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/kien-truc/

26 thoughts on “Thiết kế cần hiểu biết nguồn gốc | Đọc sách cùng Thái Công

 1. mình chuẩn bị xây nhà 2 tầng kiến trúc mới, nhưng mình k biết chiều cao tầng 1 và tầng 2 là bao nhiêu cho hợp lý,anh hỗ trợ cho em với.
  với lại cứ xây nhà là lấy số lộ ban, tất cả mọi thứ đều lấy số lộ ban mình thấy chẳng hợp lý, châu âu có lấy số lộ ban không vậy? cảm ơn

 2. Em rất thích đọc sách cùng anh. Amazon là tiệm sách của em đó! Hy vọng anh sẽ có thêm nhiều giờ điểm sách! Em đã mua hai quyển sau khi xem anh điểm sách rồi đó! Chúc anh luôn luôn vui khỏe để chia sẻ nhiều nhiều hơn những kiến thức hiếm có!

 3. Wow, I love your channel and especially the “ doc sach with Thai Cong” series. So much to learn from watching your videos. Im passionate in anything involve arts, designs and beauty. Thank you for these videos.

 4. Cám ơn anh Thái Công đã mở rộng thêm kiến thức cho em và nhiều người. Hy vọng đọc sách cùng Thái Công được ra nhiều tập hơn nữa ạ.

 5. Chú Thái Công ơi, chú cho con hỏi theo kinh nghiệm và hiểu biết của chú thì điểm khác nhau giữa ngoại thất kiến trúc kiểu Biedermeier và Regency khác nhau thế nào ? Và Regency khác Palladianism chỗ nào được không chú. Con xin cảm ơn chú !

 6. Thật tuyệt nếu sở hữu 1 cuốn sách về kiến trúc và nội thất ! I like THAI CONG

 7. Chu de nay rat hay. Mong A lam nhieu video ve chu de nay de chung E co co hoi tham khao tu sach va khoi kien thuc qui gia cua A nhe

 8. anh công ơi. anh mở tiệm bán sách đi cho mấy bạn trẻ có thể khám phá những giá trị tuyệt vời này

 9. Cho em xưng TC là anh nha. Cám ơn Thái Công đã làm nội thất như sống dậy và gấn với mọi người hơn và TC là từ điển sống một phần của youtube này…Em luôn tin không gian sống tạo nên con người

 10. Anh mở lớp workshop để cho các bạn trẻ có thể có môi trường để học thêm ah

 11. Một người đàn ông lịch lãm, thông thái, tài năng và đầy đam mê nghệ thuật. Cảm ơn anh Thái Công người truyền cảm hứng cho nam giới

 12. Bác Thái Công hôm nào rảnh rỗi bác chia sẻ một chút về tòa nhà quốc Hội Đức với bác ơi :))

 13. Chú ơi làm nguyên 1 series playlist giới thiệu sách của chú đi ! Kiểu Bill Gate hàng quý hoặc hàng năm ổng vẫn tổng kết giới thiệu top 5 sách yêu thích của ổng ấy !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *