Kiến trúc Việt Nam đang phát triển như thế nào? Sáng tạo hay chỉ là sao chép?
Theo dõi buổi toạ đàm cùng 2 chuyên gia, kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công về kiến trúc và đời sống hiện nay tại Việt Nam.
#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign
——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.
☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 21:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)
——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup
Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/
Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/kien-truc/
Xem thêm Bài Viết:
- Báo Giá Trần Nhôm – Lắp Đặt Thi Công Nhanh Chóng
- Nga Việt giới thiệu các hạng mục cải tạo văn phòng làm việc đẹp nhất hiện nay
- 5 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Mở Tối Ưu Công Năng
- MẪU BIỆT THỰ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI CỰC CHẤT TẠI YÊN BÁI
- Suối Nguồn của Ayn Rand-Quyển sách Kiến trúc sư nên đọc qua-Review sách/ kênh Gió
Anh Thái Công là một viên kim cương quý: sáng trưng, cứng rắn, bền vững, giá trị tồn tại mãi với thời gian (timeless) và ai ai cũng muốn sở hữu!
E cũng đồng quan điểm Vn k có Xanh, nên cây k đâm rễ được, ngã đổ đè chết người
Thích cách nói chuyện của anh, anh thường lấy ví dụ thực tiễn để nói một cách chi tiết, từng trãi, có hồn trong đó chứ không phải nói chung chung
Người phỏng vấn và người được phỏng vấn phải có sự hiểu biết và đẳng cấp tương đương, ông Thái Công là người có sự hiểu biết và trải nghiệm chót vót trên cao, cô phỏng vấn như người dưới đất bùn, sorry I am telling the truth…
Chuẩn luôn anh ơi 😍👏👍
Co MC so y dam mac ao co dau hieu Channel ma dua len TV la pham luat quoc te do !Neu k phai la thu thiet .Hang nhai ct Channel co the kien day !
Lợi thế lớn nhất của anh Thái Công là thời gian tìm hiểu, trải nghiệm và làm việc 20 năm tại Châu Âu. Từ đó nó hình thành phong cách Thái Công như dòng máu chảy trong con người anh.
5:20 hình như cô ấy đang k hiểu thầy giảng bài thì phải 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
Bên ý cung rất là nhiều ý ẹ luôn ak cười sặc cơm
Ngày nào cũng vô youtube
Để xem Thái Công nói vê thiết kế, chúc sức khỏe Thái Công.
Anh nói chuyện tinh tế quá.
Đẳng cấp
"nhìn vào không thấy không thấy thiết kế mà có thiết kế là cái khó nhất trong thiết kế." Đỉnh quá!
Anh TC là người có tầm, đẳng cấp thuộc loại bậc nhất về thiết kế nội thất, bây giờ kêu anh thiết kế cho giới trung lưu thì anh không thể làm được đâu. Anh đã nói là anh chọn lựa khách hàng mà, anh không nhận thiết kế cho giới trung lưu đâu . Anh có triết lý nghệ thuật của anh. Anh có khối kiến thức đồ sộ về nghệ thuật và về mọi lĩnh vực. Anh đang dạy cho chúng ta biết cách hưởng thụ cuộc sống đối với giới thượng lưu. Vì nói thật có rất tất nhiều người có tiền mà không biết xài cho đúng, có tiền mà xây một cái nhà thấy rất là xấu và không có chút trí tuệ nào hết, cho nên cần phải có những người như anh Thái Công để đánh thức chút khả năng cảm thụ về nghệ thuật đang tiềm ẩn trong những người đó, để giúp họ “nâng tầm phong cách sống”, để góp phần xây dựng nên một xã hội văn minh, giàu mạnh.
Thật sự kính phục anh, không thể diễn tả bằng lời, sống ngay thẳng, có tâm, có tầm. Phong cách sống, cách sống, cả bên trong, bên ngoài, cả tâm hồn, nhân cách đều rất sang trọng!
Không gian rất đẹp và sang trọng
Cái gì mua không được bằng tiền thì mua bằng rất nhiều tiền. Anh đang trịch thượng quá.
Đơn giản là trường tồn trong mọi phong cách
Content hay, có đầu tư, làm podcast nữa đi ạ em ủng hộ
Em là một Designer, đoạn 13:41 – Điều này anh Thái Công nói đúng vô cùng! Cám ơn anh đã can đảm nói này. I love 35:16. em có 1 câu "NẾU BẠN NGHĨ BẠN BIẾT NHIỀU THỨ, THÌ THẬT RA BẠN CHẲNG HIỂU VỀ ĐIỀU GÌ CẢ". cho nên khi quyết định thì tôi nghĩ khách hàng nên trao đổi vói nhà thiết kế trước.