Những lưu ý về cách bài trí bàn thờ gia tiên | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song HàChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
——————————————————
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website:
▶ Youtube:
▶ Favebook:
▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 – 28 – Khu Biệt thự Huyndai Hillstate – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Khi bài trí bàn thờ gia tiên cần phải lưu ý những điều gì?
Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Song Hà để năm rõ hơn về vấn đề này.
———————————————————-

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
——————————————————
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website:
▶ Youtube:
▶ Favebook:
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/noi-that/

35 thoughts on “Những lưu ý về cách bài trí bàn thờ gia tiên | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

  1. Người tay phương có thơ j đâu sao họ giàu, cung kiếng nhiều nghèo nhiều, sống tốt là được dung làm roi thêm

  2. Cjo em hỏi nhà hướng ghé tây nam lên đặt bàn thờ theo hướng nào là tốt nhất ạ

  3. Cảm ơn em những bài chia sẻ của em rất quý hóa và có nhiều lợi cho mọi người yêu quý tâm linh phong thủy

  4. Nhà e xây tường 10 , ban thờ sát tường nên nên dính sà gồ ! Chị tư vấn jup e vs

  5. Chuyên gia cho em hỏi : về hướng bàn thờ có nhất thiết phải đặt theo 1 hướng nhất định không ạ . Hướng bàn thờ không nhìn theo hướng nhà có đc không ạ

  6. Song Hà dễ thương ghê , nhưng mà sao phiền phức quá vậy thờ cúng là tưởng nhớ tổ tiên thôi mà sao lắm chuyện vậy

  7. Chao chi tu tho nhà em bên dưới tu tho có để như vật xắt ở trong tu vậy co được không chị

  8. Em chào chuyên gia ạ, nhà em có thờ 3 bát nhang nhưng ảnh thờ lại đặt ở giữ đúng hay sai ạ mong chuyên gia tư vấn cho ạ?

  9. Cảm ơn cô Chuyên gia Phong thuỷ Song Hà rất nhiều nhé!Từ hôm được theo dõi cô tư vấn tôi đã vỡ ra được nhiều điều rất bổ ích !Từ trước tới giờ tôi đã làm chưa đúng một số điều mà giờ tôi phải học hỏi và thay đổi cách làm của mình .Tôi cũng sẽ mời nhiều người thân của mình nên lắng nghe và thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *