Kts Nguyễn Thế Phương thuyết trình thiết kế dự án THE ARENACAMRANH – ImperLand – 0936 835 469Kiến trúc sư Nguyễn Thế Phương – FINKO thuyết trình về thiết kế dự án THE ARENA CAM RANH
The Arena là dự án có lợi thế rất tốt về vị trí. Trước hết là một khu đất đẹp, vuông vắn có diện tích trên 29ha, một mặt giáp biển Bãi Dài, một mặt giáp đường Nguyễn Tất Thành.

Mong muốn của chủ đầu tư là xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại mang tính kết nối cộng đồng cao đầu tiên tại Cam Ranh nên phương án thiết kế của Finko cũng phải đảm bảo các chức năng đó. Các khu tạo thành trục kết nối sôi động mà vẫn giữ được tối đa vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là làm thế nào để 100% căn hộ hướng biển, đón gió biển, đem đến cảm giác thư thái trong từng căn hộ. Qua rất nhiều bản phác thảo, chúng tôi lựa chọn lối kiến trúc tân cổ điển, lấy cảm hứng từ bản sắc đặc trưng của địa phương và một số công trình, cảnh sắc của vùng miền khác, hòa trộn với phong cách hiện đại để tạo nên một dự án độc đáo.

4 tòa condotel theo chủ đề Tứ đại bất biến trong vũ trụ là Đất – Nước – Lửa – Khí nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng. Ý tưởng này cũng xuyên suốt trong từng chi tiết căn hộ của mỗi tòa.
Đặc biệt là 4 tòa condotel được tạo hình uốn cong thành hình 4 tổ chim yến – một bản sắc đặc trưng của Khánh Hòa – đem đến sự thân quen gần gũi mà đảm bảo tiêu chí tất cả các tòa condotel với gần 5.000 phòng đều hướng biển và có hơn 90% căn hộ view biển. Các tầng căn hộ xếp chồng lên nhau tựa như những ruộng bậc thang của Tây Bắc, vừa đảm bảo yếu tố tầm nhìn và vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.
….
——————————————————————-
🌅 The Arena – Nơi mặt trời không bao giờ lặn 🌅
🍀 🍀 🍀 Nơi mãi mãi sinh lời 🍀 🍀 🍀
www.imperland.com.vn
Hotline : 0936835469

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/kien-truc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *