Hướng Dẫn Sử Dụng A6300 CỰC KỲ CHI TIẾT | Phần 1Đối với các bạn mới mua máy, kèm theo một cuốn sổ hướng dẫn sử dụng khá chung chung thì một số mục cài đặt hẳn còn gây nhiều khúc mắc cho các bạn.

Thế nên mình xuất bản loạt video diễn giải và hướng dẫn chi tiết nhất các setting trên máy Sony A6300, mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn. đồng thời các bạn cũng có thể tham khảo đối với các dòng máy anh em của nó như A6000, A6400, A6500.

Nếu video có bất cứ thiếu sót nào, các bạn cứ comment bên dưới nhé!
====
Cảm ơn các bạn đã xem. Hãy SUBSCRIBE để tạo động lực cho CARAMEN STUDIO làm video ngày càng hay hơn nha!
#caramenstudio #huongdanquaychup #A6300
====
Liên hệ công việc:
★ Email: caramenstudio@gmail.com
★ Hotline: 0914203701 (Mr. Vũ)

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/cong-nghe/

36 thoughts on “Hướng Dẫn Sử Dụng A6300 CỰC KỲ CHI TIẾT | Phần 1

 1. Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mình đang tập quay blog bằng a6300, đây đúng là clip đầy đủ nhất, đọc tiếng Anh chuẩn nhất mình từng xem. Nhiều bạn sẽ nghĩ là đọc chuẩn hay ko chuẩn cũng được, còn mình thì thấy đọc chuẩn sẽ chuyên nghiệp và dễ chịu hơn rất nhiều. Mong bạn làm thêm nhiều tutorial hướng dẫn quay với 6300 nữa nhé. Đã subscribe rồi ạ <3

 2. hiện tại em đang dùng a6000 anh có thể hướng dẫn sử dụng không ạ
  cảm ơn anh

 3. Máy em mua ở Nhật, ở mục cài đặt em không tìm thấy dòng PAL/NTSC thì làm sao ạ?

 4. quá hữu ích. Bạn có thể cho mình hỏi, mình sử dụng a6300 để chế độ Manual, rồi bật flash cóc. Khi chụp flash lại ko hoạt động ở chế độ Auto. Vì sao vậy ạ. Thanks bạn

 5. thanks bạn nhiều nha,tiện cho mình hỏi mục Record Setting mình chọn 30p50M tức là video mình quay sẽ có bitrate là 50 đúng không nhỉ?

 6. dù em xài a6400 nhưng video của anh cũng giúp ích lắm luôn , em cảm ơn nhiều nghen ^^

 7. Cảm ơn anh rất nhiều. Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc anh ngày càng thành công hơn nữa! Sẽ Subcribe để nhận được nhiều video tâm huyết như thế này của anh!

 8. Hây wa mong bạn chia sẽ nhiều thêm— chi tiết như hết này— về cách quây fim và chụp ảnh –

 9. Sao em không quay slomotion được nhỉ? E cài NTSC, mode quay phim, record setting: 30p 16M, rồi chọn HFR P, quay ra vẫn không slow dc! Cứu em với

 10. Anh ơi cho e hỏi với em mới mua máy này về sử dụng mà quay video nó cứ tối. Anh giúp em với

 11. Cảm ơn bạn rất nhiều, bài viết rất chi tiết. Rất thích hợp với ng mới mua máy như mình. Mong bạn ra thêm nhiều video về sony a6300.

 12. Bạn ơi ! Tại sao khi tôi quay ở chế độ 4k thì màn hình tối lại , nếu ở ngoài trời thì như đen luôn ! Có cách nào chăng ? Cám ơn bạn

 13. Cực kỳ chi tiết, nếu bạn cho đi những video hướng dẫn chi tiết thế này, thì giá trị mà bạn nhận lại sẽ làm bạn bất ngờ, ít nhất là ở thời điểm hiện tại chắc chắn bạn đã có thêm 1 Sub. Cảm ơn về video!

 14. Chúc mừng bạn đã đạt được gấp hơn 4 lần số người đăng ký kể từ ngày đăng video này và tuyệt vời hơn là hôm nay đã được bật kiếm tiền. Chúc mừng và cảm ơn bạn đã làm video chia sẻ…

 15. Mình đang muốn nhờ bạn giúp mình chút. video mình quay File Format MP4 nhưng khi edit bằng Davinci Resolve , xuất ra khung hình bị có 2 khoảng đen dọc ở hai bên trái phải. không full màn hình. xem Aspect Ratio 16:9. lên mạng lang thang xem video nhưng chưa có giải đáp.

 16. Chuẩn quá chi tiết, mà có tính khoa học , rất bài bản. Cảm ơn bạn ! Chúc bạn có nhiều thành tựu.

 17. Hương dân chi tiết cho mình cách lay nét các kiểu trên may này, chụp 10cai mới net đuoc2 cái??.So voi sam sung.note9 ko đạt??,có phai đo đeo kính thi.Bi.lỗi như vậy??

 18. Bạn đọc chữ PAL thì đúng rồi đó, nhưng chữ AUTO (chế độ TỰ ĐỘNG) https://www.youtube.com/watch?v=uxRvLhEmgBw , đọc "O -Tồ" hai âm rời , chứ không phải Ô-TU (giống như đọc tên con tu hú trong tiếng Việt, hay go to school trong tiếng Anh) Riêng bài hướng dẫn chỉnh các thông số kỹ thuật của bạn thì rất hay cho người mới mua máy ảnh để tập chụp. Góp ý chân thành rất mong bạn đừng "bức xúc" !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *