Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Nếu bạn đang cần xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồi hoặc các hướng phòng có hợp với tuổi tác của bạn hay không thì việc sử dụng la bàn phong thủy để xem chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, rất khó để mời những bậc thầy về phong thủy để xem những điều đó dành cho bạn và nếu có thì cũng rất tốn kém chi phí, thậm chí có những kẻ gian sẵn sàng để lừa đảo.

Hôm nay, https://chothuevanphongsaigon.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản để bạn có thể xem ngay vận mệnh của mình tại nhà.

La bàn phong thủy là gì?

Hiện nay, nhiều thuật ngữ và khái niệm về la bàn mà bạn có thể tham khảo thấy được trên các trang mạng. La bàn là một trong những công cụ sử dụng với mục đích xác định phương hướng đông, tây, nam, bắc để di chuyển. Không chỉ vậy, la bàn có nhiều loại và còn được phân thành la bàn phổ thông, thông thường và la bàn phong thủy dùng để xác định phương hướng của các đồ vật trong một vị trí nhất định có hợp với tuổi tác của người sử dụng hay không.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại
Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Hiện nay, la bàn rất được trọng dụng trong phong thủy và nhiều người tin rằng, la bàn phong thủy chính là một trong những cách thức tuyệt vời nhất để có thể tìm ra may mắn cho chính bản thân người sử dụng. Trong đó, la bàn phong thủy cũng được chia làm các loại như là bàn phong thủy tiếng Việt, la bàn phong thủy tiếng Trung, la bàn phong thủy tiếng Anh,… Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà la bàn có thể bao gồm các loại như sau.

La bàn phổ thông

Là bàn phổ thông là loại la bàn thông thường dùng để xác định phương hướng di chuyển. Cấu tạo của loại la bàn này gồm có kim nam châm 2 cực Bắc – Nam tự quay quanh một trục. Hoạt động chính xác của loại la bàn này sẽ dựa theo từ trường tỏa ra của Trái Đất, từ đó xác định được các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc để di chuyển.

Những ứng dụng của chiếc la bàn phổ thông sẽ thường được áp dụng vào việc xác định phương hướng là chủ yếu khi đi rừng, đi biển, phiêu lưu trên các bãi sa mạc, xác định hướng bay của máy bay, tàu ngầm, tên lửa,… thậm chí là sử dụng trong những địa bàn quân sự có một địa hình khó xác định.

Mục đích chính của la bàn phổ thông chính là sử dụng để tìm được 4 hướng chính và 4 hướng phụ: Đông, Tây, Nam, Bắc và Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Không hề có mục đích sử dụng nào khác khi sử dụng la bàn này ngoài việc xác định phương hướng.

La bàn phong thủy

La bàn phong thủy hay còn thường được gọi là la kinh phong thủy, đây là một thuật ngữ để chỉ một loại la bàn nhưng có cách sử dụng khác với la bàn phổ thông. La bàn phong thủy không hề được sử dụng để xác định phương hướng di chuyển và thay vào đó là vận dụng các nguyên lý của ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác định tuổi hợp, vận mệnh. Nghe có vẻ mê tín nhưng phong thủy được dựa trên những bắt nguồn từ truyền thông đời xưa của ông cha ta và một phần trong số đó nếu phát huy đúng tính chất vốn có sẽ được trường tồn.

La bàn phong thủy
La bàn phong thủy

Loại la bàn phong thủy cũng được chia thành rất nhiều loại như đã được kể ở trên và nếu trên la bàn được thiết kế càng chi tiết thì độ chính xác sẽ càng cao và đòi hỏi điều này ở người sử dụng là một khả năng sở hữu thuật xem phức tạp và năng cao.

Tuy nhiên, hiện nay có một loại la bàn phong thủy được thiết kế trên điện thoại giúp cho người xem dễ dàng có thể biết được tuổi tác của mình có hợp vận mệnh hay không. Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong chuyện này.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Thực ra, cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản khi mà bạn chỉ cần tải về và thực hiện một vài thao tác thiết lập để ứng dụng có thể hoạt động tốt nhất. Trên ứng dụng la bàn phong thủy này đã có những cơ sở và nền tảng nhất định nên bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên ứng dụng là đã có thể xác định được có hợp tuổi hay không.

Tải về ứng dụng La bàn phong thủy trên Ch Play là cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại Android là bước đầu tiên để xem tuổi.

Bước 1: Tải về La bàn phong thủy và nhấn vào dấu 3 gạch góc trên bên trái màn hình. Sau đó chọn vào tùy chỉnh để cài đặt các thiết lập. Bạn có thể để các thiết lập mặc định nếu cần thiết.

Thiết lập hiệu chỉnh
Thiết lập hiệu chỉnh

Bước 2: Bật La bàn phong thủy lên ở chế độ sử dụng và thiết lập loại la bàn mặc định để có thể xem được tổng quan về tuổi tác cũng như vận mệnh.

Bật chế độ sử dụng la bàn phong thủy
Bật chế độ sử dụng la bàn phong thủy

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn khái niệm về la bàn phong thủy cũng như cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản chỉ sau các bước tải về và cài đặt. Truy cập chothuevanphongsaigon.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

34 thoughts on “Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

 1. Thầy ơi giúp em xem tuổi em 1988 hướng nào tốt nhất và cụ thể là bao nhiêu độ

 2. Dạ tôi nam1974 vợ 1982 con trai 1.2007 con trai 2.2019 .Nhà mình có mảnh đất dựa núi mặt hướng đông bắc. Dạ xin hỏi thầy năm nay làm nhà quay hướng đông bắc bao nhiêu độ. Và tháng mấy động thổ được thầy ạ. Mong được sự giúp đỡ của thầy. Xin cảm ơn

 3. Chào thầy ạ em sinh năm 1983 hướng nhà Tây nam có được không ạ mong thầy tư vấn giúp em

 4. Cho e hoi vợ chồng tuổi canh ngọ làm nha huong nao va ban thờ huong nao thi hop ah

 5. Em sinh ngày 29 thanh 12 năm 1982 âm lịch thi nhà hợp hương nào nhờ thầy xem giúp

 6. anh ơi , e xjn góp ý 1 tí ntn ah , nếu người dùng đã biết sử dụng smast phone thì tải trong app store hay chpay và setup ntn thì ai mà chả biết ah , thầy nói vòng vo quá , thành ra clip trở nên nhàm chán , mà quên ko tập trung vào app mình muốn nói

 7. Em chao thay. Thay cho em hoi . Ban tho gia tien đặt hướng nao thi tot ah . Đặt huong quay mat ra cua xổ co duic ko . Em cam on

 8. Nói mãi mà không thấy giải thích các từ ngữ trong là bàn thì dùng là bàn thế nà được hả thầy phong thủy

 9. Thầy ơi xin cho hỏi nhà hướng Đông làm thế nào để xác định được các cung để đặt nhà vệ sinh và bếp ạ. Mong được tư vấn cảm ơn thầy ạ

 10. Cám on thầy giúp do cho mọi người chuẩn bị làm nhà, có kien thức de làm theo phong Thuỷ.

 11. Thầy ơi cho em hỏi với. Thước lỗ ban tam nguyên trên ứng dụng điện thoại và thước dây lỗ ban ngoài thị trường có giống nhau ko ah.hôm qua e so thử kích thước thì kết quả hoàn toàn khác nhau. E ko biết nên theo thế nào mong thầy chỉ bảo cho ah

 12. Nhà em hướng nam ghé đông 37đ .chủ trạch nhâm tuất ,làm năm 35t có phạm nhiều hay ít thầy

 13. E chào thầy. Thầy bớt chút thời gian xem giúp e với ạ.
  E sn 13/3/1993 âm, 04/05/1993 dương, năm 2020 e muốn nghỉ cty ở công ty và mở kinh doanh spa. Hướng mặt tiền là tây bắc. Thầy xem giúp e xem xấu tốt thế nào với ạ? Với nên tìm người hợp tác và ng mở hàng tuổi gì tốt?
  E cảm ơn !

 14. Chao thay cho e hoi , Ck sn 1985 e sn 1984 sanh con nam 2018 vậy vkck e voi con e nên đeo vòng phong thuỷ nao để tốt cho vkck e voi con e ạ

 15. Thầy cho tôi hỏi nếu mình đặt hướng bếp là đông bắc thì mặc mình hướng về phía đông bắc là đúng .hay mình tấp lưng lại là đung

 16. Tôi sinh âm lịch 8/8/1976, vợ 24/10/1984 thì xây nhà hướng bao nhiêu độ là tốt nhất vậy?

 17. chào thầy .thầy cho e hỏi giữa la bàn cổ và la bàn mới nó giống và khác nhau như thế nào ah

 18. Xem lại mới thấy ngày 9/8/2019,thấy thầy nói mọi người chia sẻ, tôi đã thực hiện để nhận miễn phí ki gì đó. Thật sự là vô tư, nhưng nhận kết quả là quá ngày rồi. Vô CH phay, giá 50000.mình không chuyên, tham khảo thêm có duyên gặp

 19. Dạ Em chào thầy mẹ em là gia chủ sn 1952 nhâm thìn mua nhà hướng tây nam cho em hỏi tốt xấu và cách hóa giải em cám ơn. Rất mong thầy phản hồi ạ.

 20. thay ơi e tan hơi nu 1971nha e hướng tây bắc .nhờ t .tư vấn e đăt ô đia than tài huong nào .chô nào nhơ t tư vấn và nằm ngu wuay đau huog nào .nhơ thay tvan dùm e .cám ơn t .

 21. Chào anh bố em sinh năm 1956 năm 2019 này muốn làm nhà trên mảnh đất có hướng chính tây và tây nam. Mong anh cho lời khuyên xem năm nay làm nhà có điều gì tốt xấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *