#duhocsinhMy, #cuocsongoMy #AnhLe #duhoc #hocbong #tuduytichcuc #songvanminh #congdantoancau
—————————————–
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh Youtube của mình
Nếu các bạn muốn liên lạc với mình, xin gửi email hoặc inbox FB tại:
► Email: lee.anhs911@gmail.com
► Facebook:
Nếu mọi người muốn tập đọc tiếng Anh hàng ngày với mình, các bạn có thể vào FB group:
► Facebook Group:
———————
© Bản quyền thuộc về Anh Le’s Free Talk
© Copyright by Anh Le’s Free Talk ☞ Do not Reup
Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/
Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/kien-truc/
Xem thêm Bài Viết:
- Báo Giá Trần Nhôm – Lắp Đặt Thi Công Nhanh Chóng
- Nga Việt giới thiệu các hạng mục cải tạo văn phòng làm việc đẹp nhất hiện nay
- 5 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Không Gian Mở Tối Ưu Công Năng
- MẪU BIỆT THỰ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI CỰC CHẤT TẠI YÊN BÁI
- Suối Nguồn của Ayn Rand-Quyển sách Kiến trúc sư nên đọc qua-Review sách/ kênh Gió
Em cũng rất yêu thích ngành của chị.
Em có thể xin thêm tài liệu chị chia sẻ giúp em với ạ ♡
em địnhthi ngành này ở vn mới mở nên em muốn biets thêm ở bên ngoài hơn
trăm năm mới gặp được 1 youtuber nói về Kiến trúc cảnh quan, mỗi lần mọi người hỏi kiến trúc cảnh quan là làm vườn hả, chắc nghiên cứu cây cối dữ lắm ha. Well, phải giải thích rất nhiều á, nó còn nhiều thứ lắm, cây chỉ là 1 phần rất nhỏ thôi. Và e chưa ra trường nhưng e thấy các tuyển dụng toàn kiểu quản lý cây xanh vậy.
Hay quá em ơi, nghe mở mang đầu óc quá. C rất quan tâm đến vấn đề quy hoạch cao độ nền và thoát nước mưa mà em nói, em có thể giới thiệu tài liệu cơ bản nào đọc về 2 lĩnh vực đó ko em? Chị cảm ơn em nhiều!
Chị ơi hiện tại em đang học Visual Effects, là 1 mảng post-production trong film making, tạo hiệu ứng hay tạo nhân vật ko có thật. Em chọn ngành này vì khi chọn lựa chọn của em rất ít và ngành này gần với phim ảnh nhất. Em có đam mê lớn với film making và âm nhạc nhưng ở mục creative chứ ko phải technical. Em dự tính sau khi học xong (3 năm) em sẽ đi làm việc lấy kinh nghiệm chứ ko có ý định học cao hơn. Theo chị em nên làm luôn sau khi tốt nghiệp hay học cao lên như chị ạ? Và lý do gì mà chị quyết định học cao lên? Em cảm ơn chị ạ.
Em đang phải tập trung ôn thi để ôn 1 lì thi rất rất quan trọng và chả liên quan gì đến ngành của chị cả, nhưng đang trong tình trạng lười, vs hơi mất phương hướng e lại mò vào xem video của c lấy động lực chiến đấu tiếp.kaka
Cách diễn đạt của chị khá nhanh gọn. Nhưng mong chị đừng xen tiếng Anh vào trong lúc nói, nó cứ sao sao í ạ
video này hay đó. anh cũng định làm 1 cái về việc anh làm. và cách làm việc trong 1 công ty ở Mỹ
Theo em được biết (có thể ko đúng hoàn toàn) Landscape architect ở VN thì nếu có hiểu biết về cây sẽ đc trọng dụng hơn và trc đây các bạn đó xuất thân chủ yêu từ ĐH nông lâm. Ngay cả ĐH KT Tp.HCM mãi sau này mới mở ngành. Có thể vì vậy nên những Landscape design ở VN nếu đẹp về ko gian và cây cối thì ko đạt hiệu quả về môi trường và tuổi thọ cây; và nếu thể hiện hiểu biết tốt về cây cối lại thiếu cái đẹp và hiệu quả sử dụng không gian. Vì thế người có thể thiết kế tốt và hiểu biết về cây cối rất đc săn đón.
Chị chia sẻ thêm về những lĩnh vực như này đi a
Thực sự nghe tiếng bắc; nuốt không trôi. Không có ý phân biệt vùng miền; nhưng nghe tiếng bắc thấy nản.
Dạ e muốn đăng kí trường polimi mà không biết đăng kí như thế nào rồi thủ tục thi ra sao ạ, chị có thể tư vấn e được không ạ. Đây là gmail của e: mebrenna31@gmail.com
càng ngày thấy chị càng tụ tin hơn trên vlog… cố lên chị ơi
Chị học khóa bn Kiến trúc vậy ạ. Học xưởng mấy ạ :))) văn phòng kiến trúc bên Mĩ cũng ko đẹp lắm nhỉ :))0
chị có nghĩ 1 ngày nào đó sẽ về việt nam sống và làm việc ko?
Hi and le
Nguoi Vietnam Minh kha gioi va Minh Cung vui Khi duoc biet ban Cung la Chung nghanh nhu Minh
Minh lam ca hai la kts O Canada va Cung la tho thau Cong trinh
Han Hanh new duoc lam quen
Chuc ban may man
mong video mới của chị ạ!!!
Chị ơi, mảng BIM (Building Information Modeling) bên đó có phát triển mạnh không ạ?
Em rất thích chị!!! Mong chị và gia đình chị sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ chị nha
Giỏi quá
Cảm ơn chị 😖
Rất thích cái phong cách nói chuyện của chị. Kiểu rất khoa học với chi tiết 👍🏻
Chia sẻ rất hay. Cám ơn em.
Cảm ơn chị! ánh sáng của đời em đây rồi haha! Dù Cảm xúc em đang dâng trào thì chị khuyên k nên theo ngành này.'' :(( , Mong chị nói rõ lý do hơn và nếu xác định theo ngành thì cố gắng những gì ạ! kỹ năng cần thiết nên học và học ở việt nam nên học ntn ạ! Cảm ơn chị Ánh
Thanks chị vì đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình.
Em không học ngành này nhưng nghe rất mở mang ạ. (ᇴ‿ฺᇴ)
Chị nói hay quá chị ơi!!! Mong chờ mỗi video chia sẻ của chị. Mặc dù em không theo ngành này nhưng em vẫn rất thích nghe 😍😍
Tại sao c k tiếp tục học lên về thiết kế công trình mà lại chọn rẽ sang ngành thiết kế cảnh quan
C ơi, vậy khi làm nghề rồi thì chị còn thiết kế về công trình nữa không ạ hay chỉ tập trung thiết kế cảnh quan thôi ạ