Entrevista Zaha Hadid Part 1 – PHỎNG VẤN KTS. ZAHA HADID (PHẦN 1), KHÔNG GIAN HOÀN HẢO DỊCHZaha Hadid, sinh ngày 31 tháng 10 năm 1950 là một nữ Kiến trúc sư nổi tiếng người Anh gốc Iraq. Bà đã khẳng định thành quả của hướng tiếp cận kiến trúc mới mẻ theo trường phái mà bà hằng theo đuổi — trường phái Kiến trúc “Giải Tỏa Kết Cấu”. Năm 1972 Zaha Hadid theo học khoa Kiến trúc tại Trường Architectural Association ở London, Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp năm 1977. Trong thời gian này bà được mời làm thành viên của The Office for Metropolitan Architecture (OMA) — một cơ quan chuyên khảo sát những công trình Kiến trúc tại Anh. Năm 1979, Hadid thành lập hãng thiết kế riêng ở London. Không những là một Kiến trúc sư nổi tiếng Zaha Hadid còn được biết đến như là tác giả của các tác phẩm thiên về nghệ thuật sắp đặt, hội họa và thiết kế nội thất.

Mỗi khi ngắm nhìn một công trình do nữ phù thủy kiến trúc thiết kế, người xem đều có cảm giác công trình không phải là một tác phẩm tĩnh. Chúng như đang chuyển động không ngừng để cố hòa nhập vào khung cảnh đô thị đang ngày một hiện đại và hoành tráng hơn. Trường phái “giải tỏa kết cấu” của bà đang làm cho những hình hài vốn chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng trở thành hiện thực.
LÝ DO BẠN PHẢI CHỌN CÔNG TY KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA MÌNH:

LÝ DO BẠN PHẢI CHỌN CÔNG TY KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA MÌNH:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHÔNG GIAN HOÀN HẢO
94 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (08) 3997 6883
MOBILE: 1900 636378 ( KTS. PHẠM NGỌC THIÊN ÂN)
WEBSITE:
EMAIL: info@khonggianhoanhao.vn

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/kien-truc/

2 thoughts on “Entrevista Zaha Hadid Part 1 – PHỎNG VẤN KTS. ZAHA HADID (PHẦN 1), KHÔNG GIAN HOÀN HẢO DỊCH

  1. xin cám ơn bạn đã thích, nếu thích nhớ nhấn like và subcribed hoặc share link để cùng nhau phát triễn công đồng kiến trúc lớn mạnh nhé ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *