ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

Theo dõi tôi trong một thời gian dài có lẽ phần lớn các bạn đều nghe đến sức mạnh của lãi kép, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt tỷ suất sinh lợi cao, ngoài cách thức xưa cũ là làm lụng chăm chỉ và gửi tiền vào ngân hàng.

Hãy theo dõi chia sẻ hôm nay của tôi để biết 10 cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#guitietkiem
#laisuatnganhang
#lamgiau

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/ngan-hang/

44 thoughts on “ĐỪNG GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG: 10 LỜI MÁCH NƯỚC KHIẾN BẠN KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN

 1. Theo dõi tôi trong một thời gian dài có lẽ phần lớn các bạn đều nghe đến sức mạnh của lãi kép, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt tỷ suất sinh lợi cao, ngoài cách thức xưa cũ là làm lụng chăm chỉ và gửi tiền vào ngân hàng. Các bạn nếu muốn học và tìm hiểu về chứng khoán thì có thể đọc bộ làm giàu từ chứng khoán ở đây: https://bit.ly/Làm_giàu_từ_chứng_khoán và Ngày đòi nợ ở đây: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki Ngoài ra, bạn có thể thiết kế một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại đây link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki . Tìm hiểu đầu tư bằng cách bắt đầu với cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Tôi thích video này , đã làm cho riêng mình cũng như tất cả mn đang bâng khuâng trước quyết định để làm kinh tế trong thời điểm hiện nay.
  Cám ơn rất nhiều và mong bạn sẽ sớm có những clip nóng , hay hơn bạn nhé

 3. long khánh cơn sốt đi qua đất đai điêu tàn kẻ mua sau cùng ôm đất cũng điêu đứng,làm náo loạn giá đất,lũng doạn thị trường

 4. Lên cân nhắc tại sao ngân hàng vẫn đông người gửi chứng tỏ khôn độc ko bằng ngốc đàn.

 5. "…VÌ ĐỨC CHÚA TRỜI YÊU THƯƠNG THẾ GIAN ĐẾN NỖI ĐÃ BAN CON MỘT CỦA NGÀI (CHÚA JESUS CHRIST )HẦU CHO HỄ AI TIN CON ẤY KHÔNG BỊ HƯ MẤT MÀ ĐƯỢC SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI. "( LỜI KINH THÁNH )

 6. ok có tiền nhiều như bọn quan tham thì đi chơi gái trinh tiết là ra tiền nhanh nhất đơn giản vậy đó kkkka!!!

 7. Nộp cho nhà nước và nhận về Huân chương là xong,khi ốm đau khó khăn thì đốt Huân chương lên rồi hòa tan vào nước để uống để chữa bệnh khôn là hết

 8. Cổ phiếu ăn cổ tức hàng năm.cả chục năm chưa chia 1 cổ tức dù đang là ngân hàng top 5 trở lại.toàn phán không vậy anh.còn gởi ngân hàng nhỏ xin thưa.đợi tiền lấy về ngồi cả buổi.trong thời gian đó người ta làm bao việc,chưa kể thái độ phục vụ,chưa kể điểm giao dịch thuận tiện,ngây cả atm kiếm loài con mắt.và chưa kể cái nhìn đối tác.kêu người ta k nên gời tiết kiệm rồi lại bảo có gởi gởi ngân hàng nhỏ.quãi.rồi đầu tư cổ phiếu.tôi nói chỉ tóm gọn một câu.ai cũng có não cả.nhiều thằng ăn được mấy miếng đấy bất động sản.mùa covid dịch giẫy đành đạch rồi bất động,chơi cổ phiếu dịch tờ giấy lộn….nói tóm lại là 85% dân số vn nghèo .lao động phổ thông.ăn ko đủ ăn.ko đủ tiền trọ học phí sinh hoat….thì đừng bao giờ phán hay nói làm giàu.cứ nghĩ ra đường xài đt xịn,đi tay ga,xe hơi có chút tiền là dân số phat triển.nợ từ đầu đến cuối mùa.đua với đú hưởng thụ.chưa kể mượn cả vay nặng lãi.nên tốt nhất cố gắng làm.có tiền rồi tính.có tiền thiếu gì cách đẻ rs tiền.ai cũng có não mà.đừng đem cái triết lý người giàu gieo cho người nghèo rồi áp dụng.ok.

 9. Diễn biến thị trường khó lường nên đừng chắc chắn như thế, nếu như bạn có 500t mà đem đi mua vàng vào thời điểm gần 10 năm trước cất giữ đến giờ thì hiện tại thì bạn vẫn giậm chân tại chỗ nhé, (đừng nói là được giá là bán ngay k giữ lâu nhe,) đâu là giá đỉnh và đâu là giá đáy thì hỏi ông trời nhé ,còn nếu đem gửi tiết kiệm thì đến nay bạn có gần 1ty ,kịch bản đo có tái diễn hay không có trời mới biết

 10. Nhiều b rất hay. Đã giỏi bằng a đấy chưa MÀ nói kiểu khó nghe. A ấy gợi ý. B thấy đúng thì áp dụng. Ko THI thôi. Mà thấy a đấy nói phét ,ko thích THÌ block a đấy đi. Sao phải nghe.

 11. làm như vậy lấy đâu ra tiền xây dựng đất nước lấy đâu ra tiền cho các hộ nghèo vay vốn chan nuôi lấy đâu ra tiền cho các doanh nghiệp khó khăn lấy đâu ra tiền cho ngư dân đóng tàu đi biển …. tốt nhất là gửi ngân hàng nhà nước lai xuất thấp một chút nhưng lại giúp đỡ những người khó khăn.

 12. Đồng tiền mất giá quá nhanh nên tiền gởi ngân hàng số tiền lớn về sau lấy ra không được gì vì vật chất tăng chóng mặt. Vì nhà nước in ra quá nhiều tiền, nên hễ vô ngân hàng rút tiền gặp tiền mới số seri theo thứ tự đàng hoàng nghĩa là chưa ai xài chớ nếu đã lưu hành thì không gom lại theo thứ tự được. Về sản phẩm làm ra vẫn bao nhiêu đó nên không có đồ để mua mà tiền quá nhiều nên lạm phát mất giá nhanh là vậy, nếu mua vàng sẽ lỗ nặng chỉ mua thổ là lời nhất. Vì càng ngày đất chật người đông nên đất càng tăng giá theo, dân đông không có việc làm nhiều người có mấy bằng đại học nhưng thất nghiệp phải chạy xe ôm công nghệ lấy đâu mua vàng, nhu cầu đất là cần thiết nhất. Có tiền mình phải tự giữ hoặc mua đất kiếm lời là tốt nhất đừng bao giờ nghe lời ngon ngọt mà sập bẫy. Những công ty chứng khoán sắp phá sản mình đút đầu vô lãnh đủ, còn nói chuyện trên trời dưới đất những hãng lớn thế giới thì nghe phi lý.

 13. Em thích video này. Mong anh Thái nhiều sức khỏe và có thêm nhiều video nữa để không những em mà mọi người có thể biết thêm được nhiều kiến thức về tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *