Chạm là selfie cùng Sony A5100 – Hành trình chinh phục cây Độc Mộc cùng Helly Tống & Brian TrầnNhững hành trình du lịch luôn cần “người bạn nhiếp ảnh” đủ năng lực đồng hành!

Câu chuyện về chuyến đi ngắn với nhiều cung bậc cảm xúc của hai người bạn trẻ Helly Tống và Brian Trần sẽ mở ra góc nhìn mới, về hiệu quả chụp ảnh tuyệt vời ẩn chứa trong thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy ảnh mang tên Sony A5100.

Cùng khám phá video dưới đây và chia sẻ thêm với Sony Alpha hành trang du lịch yêu thích của bạn là những gì nhé!

Chi tiết sản phẩm xem tại
Khách hàng mua máy sẽ nhận được 1 thẻ nhớ 16GB, 1 bộ half case , 1 dây đeo máy cao cấp và 1 túi đựng máy. Ngoài ra 100 Khách hàng đầu tiên mua máy sẽ nhận ngay 1 voucher Fiditour trị giá 1 triệu

#SonyAlphaVietnam #A5100 #MirrorlessCamera #ChạmlàSelfie #HellyTong #BrianTran

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/cong-nghe/

15 thoughts on “Chạm là selfie cùng Sony A5100 – Hành trình chinh phục cây Độc Mộc cùng Helly Tống & Brian Trần

  1. This advertisement competitor Camera is better than Sony….. Especially sony cameras Battery back up is not good…… Canon and Nikon is far better than Sony.

  2. quảng cáo quá hay !! Khung cảnh đẹp tuyệt vời !! Đồ điện tử của Nhật thì khỏi chê !! Khi nào phải để dành tiền mua cái máy ảnh này mới được .

  3. Một cái máy ảnh a5100 bao nhiêu vay anh , no co thể gắng các loại ống kính khác dc không

  4. cho mình hỏi, máy này chỉ selfile được bằng cách chạm màn hình thôi sao? Như v nếu dùng gậy selfile như trg clip ko với tới màn hình được thì thế nào nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *