Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Nếu bạn đang cần xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồi hoặc các hướng phòng có hợp với tuổi tác của bạn hay không thì việc sử dụng la bàn phong thủy để xem chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hiện nay, rất khó để mời những bậc thầy về phong thủy để xem những điều đó dành cho bạn và nếu có thì cũng rất tốn kém chi phí, thậm chí có những kẻ gian sẵn sàng để lừa đảo.

Hôm nay, https://chothuevanphongsaigon.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản để bạn có thể xem ngay vận mệnh của mình tại nhà.

La bàn phong thủy là gì?

Hiện nay, nhiều thuật ngữ và khái niệm về la bàn mà bạn có thể tham khảo thấy được trên các trang mạng. La bàn là một trong những công cụ sử dụng với mục đích xác định phương hướng đông, tây, nam, bắc để di chuyển. Không chỉ vậy, la bàn có nhiều loại và còn được phân thành la bàn phổ thông, thông thường và la bàn phong thủy dùng để xác định phương hướng của các đồ vật trong một vị trí nhất định có hợp với tuổi tác của người sử dụng hay không.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại
Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Hiện nay, la bàn rất được trọng dụng trong phong thủy và nhiều người tin rằng, la bàn phong thủy chính là một trong những cách thức tuyệt vời nhất để có thể tìm ra may mắn cho chính bản thân người sử dụng. Trong đó, la bàn phong thủy cũng được chia làm các loại như là bàn phong thủy tiếng Việt, la bàn phong thủy tiếng Trung, la bàn phong thủy tiếng Anh,… Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà la bàn có thể bao gồm các loại như sau.

La bàn phổ thông

Là bàn phổ thông là loại la bàn thông thường dùng để xác định phương hướng di chuyển. Cấu tạo của loại la bàn này gồm có kim nam châm 2 cực Bắc – Nam tự quay quanh một trục. Hoạt động chính xác của loại la bàn này sẽ dựa theo từ trường tỏa ra của Trái Đất, từ đó xác định được các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc để di chuyển.

Những ứng dụng của chiếc la bàn phổ thông sẽ thường được áp dụng vào việc xác định phương hướng là chủ yếu khi đi rừng, đi biển, phiêu lưu trên các bãi sa mạc, xác định hướng bay của máy bay, tàu ngầm, tên lửa,… thậm chí là sử dụng trong những địa bàn quân sự có một địa hình khó xác định.

Mục đích chính của la bàn phổ thông chính là sử dụng để tìm được 4 hướng chính và 4 hướng phụ: Đông, Tây, Nam, Bắc và Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Không hề có mục đích sử dụng nào khác khi sử dụng la bàn này ngoài việc xác định phương hướng.

La bàn phong thủy

La bàn phong thủy hay còn thường được gọi là la kinh phong thủy, đây là một thuật ngữ để chỉ một loại la bàn nhưng có cách sử dụng khác với la bàn phổ thông. La bàn phong thủy không hề được sử dụng để xác định phương hướng di chuyển và thay vào đó là vận dụng các nguyên lý của ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác định tuổi hợp, vận mệnh. Nghe có vẻ mê tín nhưng phong thủy được dựa trên những bắt nguồn từ truyền thông đời xưa của ông cha ta và một phần trong số đó nếu phát huy đúng tính chất vốn có sẽ được trường tồn.

La bàn phong thủy
La bàn phong thủy

Loại la bàn phong thủy cũng được chia thành rất nhiều loại như đã được kể ở trên và nếu trên la bàn được thiết kế càng chi tiết thì độ chính xác sẽ càng cao và đòi hỏi điều này ở người sử dụng là một khả năng sở hữu thuật xem phức tạp và năng cao.

Tuy nhiên, hiện nay có một loại la bàn phong thủy được thiết kế trên điện thoại giúp cho người xem dễ dàng có thể biết được tuổi tác của mình có hợp vận mệnh hay không. Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong chuyện này.

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Thực ra, cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản khi mà bạn chỉ cần tải về và thực hiện một vài thao tác thiết lập để ứng dụng có thể hoạt động tốt nhất. Trên ứng dụng la bàn phong thủy này đã có những cơ sở và nền tảng nhất định nên bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên ứng dụng là đã có thể xác định được có hợp tuổi hay không.

Tải về ứng dụng La bàn phong thủy trên Ch Play là cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại Android là bước đầu tiên để xem tuổi.

Bước 1: Tải về La bàn phong thủy và nhấn vào dấu 3 gạch góc trên bên trái màn hình. Sau đó chọn vào tùy chỉnh để cài đặt các thiết lập. Bạn có thể để các thiết lập mặc định nếu cần thiết.

Thiết lập hiệu chỉnh
Thiết lập hiệu chỉnh

Bước 2: Bật La bàn phong thủy lên ở chế độ sử dụng và thiết lập loại la bàn mặc định để có thể xem được tổng quan về tuổi tác cũng như vận mệnh.

Bật chế độ sử dụng la bàn phong thủy
Bật chế độ sử dụng la bàn phong thủy

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn khái niệm về la bàn phong thủy cũng như cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại vô cùng đơn giản chỉ sau các bước tải về và cài đặt. Truy cập chothuevanphongsaigon.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *