Bàng quang thần kinhNhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!
#wowmed

Nguồn: https://chothuevanphongsaigon.com/

Xem thêm bài viết khác: https://chothuevanphongsaigon.com/noi-that/

12 thoughts on “Bàng quang thần kinh

  1. Ngay từ nhỏ con đã bị thoát vị tuỷ và bác sĩ đã phải lấy cái cục ra và vô tình nào hết một phần của tủy khiến con thể biết mình mắc tiểu và tiểu nhỏ giọt tiểu không hết nên bây giờ con bị biến chứng qua nhiễm trùng tiểu và thận ứ nước

  2. Dùng thuốc giãn cơ trơn bàng quang rất nguy hiểm. Nó có thể gây ra giãn tĩnh mạch. Hậu quả là bi trĩ hoặc rãn tĩnh mạch thừng tinh trái gây teo tinh hoàn trái hoặc viêm tinh hoàn trái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *